GIA CÔNG TRỌN GÓI

Hồng Trúc là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu,phát triển và sản xuất mỹ phẩm cùng nhà máy gia công hiện đại đạt chuẩn. Hồng Trúc tự tin khẳng định là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng, giá tốt hàng đầu Việt Nam.

Với tuyên ngôn “Lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển” chúng tôi không ngừng nổ lực sáng tạo, cập nhật và đổi mới. Để mang đến khách hàng những giá trị sản phẩm đạt chuẩn, phù hợp vơi xu hướng thị trường nhất.

I. GIA CÔNG MỸ PHẨM LÀ GÌ?

Gia công mỹ phẩm là một hình thức kinh doanh trong đó một doanh nghiệp thuê một đơn vị khác gia công sản xuất mỹ phẩm cho mình. Bên yêu cầu gia công sẽ đưa ra các tiêu chí cho sản phẩm ví dụ: chất, thành phần , kết cấu, hương liệu,…Bên nhận gia công sẽ sử dụng các tài nguyên, máy móc sẵn có cùng với các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra thành phẩm hoàn thiện.

Gia công mỹ phẩm OEM và ODM

OEM là hình thức hợp tác sản xuất mỹ phẩm trong đó đơn vị nhận gia công sẽ chịu trách nhiệm sản xuất mỹ phẩm theo công thức, bao bì, chất,… dựa trên yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

ODM được xem như là hình thức hợp tác gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Đơn vị nhận gia công sẽ thực hiện toàn bộ để cho ra sản phẩm hoàn thiện, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bao bì, nghiên cứu chất, sản xuất… đến các dịch vụ hỗ trợ đi kèm.

II. NGUYÊN NHÂN GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN ĐANG LÀ XU HƯỚNG?

Thay vì phải phụ thuộc vào nguồn hàng, chính sách và giá cả của các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Xu hướng gia công mỹ phẩm sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để các cá nhân hoặc doanh nghiệp gia tăng cơ hội đẩy mạnh doanh số.

 1. Gia công mỹ phẩm phù hợp với nhiều đối tượng:
 • Các cá nhân hoặc tổ chức đang có vốn đầu tư, hứng thú về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.
 • Các chủ spa, thẩm mỹ viện, hair salon, make up,… muốn làm chủ thương hiệu mỹ phẩm riêng.
 • Những người đang muốn sở hữu các Key hàng thắng nhưng chưa đủ tiềm lực về nhà máy, đội ngũ nhân lực, chiến lược marketing,… để tự sản xuất mỹ phẩm.

 1. Giá cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đạt được như mong muốn

Với các số lượng gia công mỹ phẩm khác nhau sẽ có các mức phân khúc giá tốt và phù hợp với khách hàng. Đồng thời chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua các quy trình đạt chuẩn.

Ngày nay không khó bắt gặp các bài quảng cáo gia công mỹ phẩm giá rẻ với số lượng chỉ từ 1kg hay giá 10.000đ/hủ. Tuy nhiên, khách hàng nên cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ các đơn vị gia công này vì giá thành thường đi đôi với chất lượng.

Đến với Hồng Trúc khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiên cứu ra các sản phẩm đảm bảo an toàn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Y Tế đưa ra. Hồng Trúc có nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp đạt chuẩn ISO 9001:2015, nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên giá thành sẽ rất cạnh tranh so với thị trường.

 1. Bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường

Kinh doanh mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực đi đôi với xu hướng thị trường. Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm phân tích thị trường và xu hướng người dùng, thì hãy để Hồng Trúc lo thay bạn. Đội ngũ marketing và phân tích thị trường tại Hồng Trúc luôn cập nhật liên tục xu hướng, các sản phẩm tạo ra từ bao bì thiết kế đến chất kem đều theo xu thế mới nhất.

GỌI NGAY 0946.544.904

III. TẠI SAO GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI HỒNG TRÚC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG

Gia công mỹ phẩm giá tốt – chất lượng cao

Giá cả là cầu nối tạo sự gắn kết đầu tiên với khách hàng, nhưng chất lượng là yếu tố giữ chân khách hàng. Vì vậy, Hồng Trúc luôn cố gắng cân bằng và thực hiện thật tốt cả 2 yếu tố đó. Các sản phẩm tại Hồng Trúc không chỉ tối ưu chi phí mà còn đảm bảo chất lượng được ưu việt nhất. Khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng khi đặt niềm tin lựa chọn Gia công mỹ phẩm tại Hồng trúc.

Công nghệ sản xuất tiên tiến – nhà máy đạt chuẩn

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất trong môi trường tốt nhất cả về nguyên liệu, khâu sản xuất, bảo quản và xuất hàng. Cùng với các máy móc thiết bị hiện đại, Hồng Trúc luôn áp dụng vào để sản xuất ra các sản phẩm vượt trội. Mỹ phẩm gia công tại nhà máy Hồng Trúc đều xuất phát từ các công thức giàu dưỡng chất, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Không ngừng nổ lực phát triển và cải tiến

Đối với Hồng Trúc giá trị tạo nên thương hiệu là sự cố gắng và nổ lực không ngừng. Chính vì vậy, Hồng Trúc không ngừng đầu tư:

 • Vào trang máy móc, thiết bị hiện đại nhất từ trong và ngoài nước.
 • Liên tục cập nhật và nâng cấp trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, kỹ sư.
 • Nguồn nguyên liệu được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng, thường xuyên từ các đối tác trong và ngoài nước để vừa tối ưu chất lượng, vừa giảm thiêu chi phí qua trung gian cho khách hàng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm có đội ngũ kỹ sư R&D riêng biệt

Đội ngũ R&D được xem là tâm điểm của nhà máy, đây là nơi quyết định chất lượng mỹ phẩm gia công và sự phát triển của nhà máy. Do đó, Hồng Trúc luôn nghiêm ngặt trong các quy trình xây dựng, nghiên cứu của bộ phận.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề, Hồng Trúc đã cho ra hàng ngàn mẫu test mỗi năm, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và xu hướng thị trường.

Gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền

Bạn không cần lo thiếu kinh nghiệm hay kiến thức về ngành sẽ không kinh doanh mỹ phẩm được. Đến với Hồng Trúc, bạn chi cần đưa ra ý tưởng các khâu còn lại hồng Trúc sẽ thay bạn xử lý bao gồm:

 • Tư vấn ý tưởng sản phẩm Hot Trend
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu mã bao bì độc lạ
 • Hỗ trợ chiến lược marketing, định vị thương hiệu.
 • Thủ tục pháp lý giải quyết nhanh chóng.

GỌI NGAY 0946.544.904

Cam kết bảo mật thông tin 100%

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng khi gia công mỹ phẩm, nên mỗi đơn vị khi gia công tại Hồng Trúc đều được cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi gia công mỹ phẩm tại Hồng Trúc

Dịch vụ chính sách hỗ trợ, hậu mãi riêng biệt

Ngoài năng lực chuyên môn về gia công mỹ phẩm, Hồng Trúc cũng chú trọng đến khâu dịch vụ hỗ trợ đi kèm:

 • Hỗ trợ công bố mỹ phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu mã bao bì/chai lọ bắt mắt theo xu hướng
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế logo ấn tượng phù hợp với định vị thương hiệu
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bao bì đúng quy định
 • Hỗ trợ tư vấn marketing, sản phẩm bắt trend
 • Hỗ trợ tư vấn kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm gia công
 • Hỗ trợ book hộ KOL/KOC quảng bá sản phẩm

Đặc biệt, khi khách hàng gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Trúc khách hàng sẽ được "TẶNG 1 BỘ CONCEPT QUAY CHỤP SẢN PHẨM" bao gồm:

 • 1 bộ concept quay chụp sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất
 • 1 banner/poster/standee thiết kế của sản phẩm
 • 1 bộ concept chụp sản phẩm trong studio chuyên nghiệp

 

 

Ngoài ra, khi gia công mỹ phẩm tại Hồng Trúc khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng để giảm thiểu chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Vì thế, nhiều đơn vị lựa chọn Hồng Trúc là nơi gửi gắm các ý tưởng và dự án sản xuất mỹ phẩm.

GỌI NGAY 0946.544.904

IV. CÁC DÒNG MỸ PHẨM GIA CÔNG TẠI HỒNG TRÚC

 • Chăm sóc da mặt:Kem dưỡng trắng, kem dưỡng ẩm, kem trị thâm nám, kem mụn, Collagen, tế bào gốc, serum các loại, tonner, sữa rửa mặt, kem chống nắng, tẩy trang, mặt nạ các loại, tẩy tế bào chết các loại,….
 • Chăm sóc body: Kem dưỡng trắng body các loại, kem dưỡng ẩm body, tắm trắng, kích trắng, sửa tắm các loại, kem triệt lông, ủ trắng, gel tắm, kem tan mỡ, gel rửa tay khử khuẩn…
 • Chăm sóc tóc: Dầu gội, kem xả các loại, xịt mọc tóc chống gãy rụng, serum dưỡng tóc, dầu gôi phủ bạc,…
 • Sản phẩm chăm sóc phụ nữ: Dung dịch vệ sinh phụ nữ, kem hồng ti, hồng vùng kín, trị thâm,…
 • Cùng các sản phẩm khác theo nhu cầu gia công khách hàng: Liên hệ
 • Sản phẩm ngách HOT TREND: Liên hệ
 • Sản phẩm bán chạy trên sàn thương mại, Tik Tok: Liên hệ

GỌI NGAY 0946.544.904

 

V. ĐÁNH GIÁ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Tự tin là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm giá TỐT - CHẤT LƯỢNG hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua Hồng Trúc không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, mà còn để lại những ấn tượng tốt trong trải nghiệm đồng hành suốt chặn đường kinh doanh. Hãy cùng Hồng Trúc lắng nghe những chia sẻ quý báu của Quí khách hàng gửi về nhé!

Đóng góp ý kiến tại đây >>

VI. HÌNH ẢNH THỰC TẾ XƯỞNG SẢN XUẤT TẠI HỒNG TRÚC

 

 

VII. ĐỊA CHỈ THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Hồng Trúc
Địa chỉ: 4E Cư Xá Đồng Tiến, phường 14, Quận 10, TP.HCM
Phone0946.544.904 - 0989.166.612 (Zalo) - Tư vấn đặt hàng gia công 
Email: myphamhongtruc91@gmail.com

 


Đã thêm vào giỏ hàng