CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ TRỌN GÓI TPHCM

26/07/2019 | 318

Công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM, thiết kế theo logo, bao bì theo yêu cầu, cam kết giấy tờ pháp lí. Nhà máy đạt chuẩn GMP. Liên hệ: 0989166612

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ TRỌN GÓI TPHCM

(gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM)

Công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM, thiết kế theo logo, bao bì theo yêu cầu, cam kết giấy tờ pháp lí. Liên hệ: 0989166612

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ càng cao. Bắt được thị hiếu càng ngày càng có nhiều người kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp. Bạn cũng là một trong số đó, bạn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt. Vậy phải làm sao để công việc kinh doanh của bạn có thể trụ vững được với thương trường hiện tại. Tất nhiên bạn cần tách biệt ra khỏi đám đông, bạn cần có những sản phẩm độc quyền của riêng mình? Nhưng bạn lại không biết làm mỹ phẩm? Hoặc bạn biết nhưng bạn muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhưng giá phải tốt nhất, rẻ nhất? Hãy để chúng tôi giúp bạn

Công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM:

Có thâm niên lâu đời trong việc nghiên cứu và đào tạo các khóa học về làm mỹ phẩm cho các spa các thẩm mỹ viện lớn nhỏ có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện nay chúng tôi đã mở rộng mô hình kinh doanh. Với nhà máy sản xuất hàng ngàn m2 được trang bị máy móc hiện đại tại TP. Bến Tre. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh, hợp lý mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 

1 góc Hệ thống nhà xưởng của chúng tôi

Lợi ích khi gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM tại Hồng Trúc Cosmetics:

 Nguồn nguyên vật liêu:

Chúng tôi có 1 số lượng lớn nhân viên chuyên kiểm tra sát sao nguồn vào nguyên vật liệu. Những nguyên vật liệu được nhập khẩu từ nước ngoài Hồng Trúc Cosmetics chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Kiểm tra nguyên liệu đầu vào

 Nhà máy sản xuất:

Với dây chuyền công nghệ gia công mỹ phẩm theo tiểu chuẩn GMP bộ y tế. Nhân viên được đào tạo chuyên môn cao về lĩnh vực mỹ phẩm. Chúng tôi đảm bảo tất cả chất lượng về từng sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Băng chuyền đóng gói mỹ phẩm

 Hổ trợ khách hàng tối đa:

- Cam kết về chất lượng tuyệt đối cho từng đơn hàng của quý khách.

- Tư vấn trợ giúp khách hàng từ thiết kế mẫu mã, đến in ấn bao bì,…

- Hổ trợ giấy kiểm nghiệm của Paster hay giấy tờ liên quan đến pháp lý.

- Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

- Tư vấn về cách quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

 

Thiết kế chai lọ bao bì đa dạng

 Giá cả gia công hợp lý:

Người kinh doanh luôn quan tâm đến lợi nhuận. Người tiêu dùng thì luôn quan tâm giá cả. Vậy làm sao để tối ưu hóa chi phí để vừa có lợi nhuận vừa có đủ sức cạnh tranh. Chúng tôi hiểu được điều đó ở bạn nên luôn tối ưu hóa sản xuất. Mang lại cho bạn gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM với các sản phấm giá cả hợp lý mà không bỏ qua chất lượng trên từng sản phẩm.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ TRỌN GÓI TPHCM CTY HỒNG TRÚC

HOTLINE: 0989166612  – Ms. Trúc

Zalo: 0978913747 – 0989166612

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận