XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

20/12/2018 | 623

Công ty Hồng Trúc Cosmetics – XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP trong những đơn vị tiên phong với bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng cao trên toàn quốc. Với xuất phát điểm lấy “chất lượng tốt – mẫu mã đẹp tạo nên thương hiệu” XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN là chìa khóa cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp chúng tôi.

XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP
Công ty Hồng Trúc Cosmetics – một trong những đơn vị tiên phong với bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng cao trên toàn quốc. Với xuất phát điểm lấy “chất lượng tốt – mẫu mã đẹp tạo nên thương hiệu” chính là chìa khóa cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp chúng tôi.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI HỒNG TRÚC COSMETICS 
Nắm bắt nhu cầu về các loại mỹ phẩm cho da trên thị trường ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là các sản phẩm thiên nhiên được sản xuất tại Việt Nam mà người tiêu dùng trong nước rất ưa chuộng không kém gì mỹ phẩm ngoại nhập. Nguyên nhân chính là nhờ vào hệ thống sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền ngày càng hiện đại hơn và trong số đó phải kể đến Hồng Trúc Cosmetics.
1.Nguồn nguyên liệu RÕ RÀNG :
Với quan điểm “Chất lượng + mẫu mã + pháp lí tạo nên thương hiệu” đây được xem như cái nôi tạo nên sự thành công và vững mạnh của Hồng Trúc Cosmetics xuyên suốt thời gian quan. Dựa vào tiêu chí đó tất cả các loại mỹ phẩm được sản xuất gia công trọn gói tại Hồng Trúc đều phải đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào SẠCH. Theo nguyên tắc 3 không “ không chứa corticoid – không chứa các gốc parabens – không chứa chì”. Nguồn nguyên liệu được chắc lọc từ thiên nhiên đảm bảo tính an toàn và lành tính, dịu nhẹ nhất đối với làn da nhạy cảm, dễ kích ứng.
gia công mỹ phẩm độc quyền.jpg (21 KB)
Nguyên liệu nghiên cứu rõ ràng 
 
2. Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn :
Từ những ngày đầu công ty chúng tôi hiểu rằng: để tạo nên một thành phẩm hoàn hảo cần phải có các thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Đó chính là lý do mà Hồng Trúc Cosmetics bao năm qua luôn theo đuổi các tiêu chuẩn quốc tế CGMP hàng đầu cực nghiêm ngặt. Từng bước chinh phục bằng hệ thống dây chuyền được chuyển giao công nghệ tự động hóa hàng đầu tại các quốc gia tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm trên thế giới.
xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền.jpg (50 KB)
Xưởng gia công và máy móc sản xuất mỹ phẩm độc quyền
3. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo:
Nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm trong quá trình bào chế tất cả quy trình sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi đều được thiết lập theo mô hình khép kín vô trùng. Xưởng gia công có hệ thống thiết bị máy móc tự động hóa cho phép sản xuất các lô hàng với số lượng lớn. Xuyên suốt quá trình vận hành máy luôn có các kỹ sư giám sát và vận hành theo dõi các thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng chặt chẽ.
ĐẠI DIEN.jpg (59 KB)
Dây chuyền sản xuất hiện đại của xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền
4. Mẫu mã sản phẩm độc đáo – mới lạ – hiện đại
Với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm uy tín cho nhiều đối tác lớn, nhỏ khác nhau Hồng Trúc Cosmetics hiểu rằng để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu sản phẩm thì mẫu mã bao bì có sức mạnh vô cùng lớn, tạo lợi thế cạnh tranh cho chiến lược kinh doanh của bạn. Chúng tôi nhận in ấn và thiết kế mẫu mã mỹ phẩm độc quyền đẹp mắt, ấn tượng cuốn hút thúc đẩy sức mua người tiêu dùng một cách mạnh mẽ.
hu.jpg (9 KB)
Thiết kế chai lọ hủ hộp
Và chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn rất nhiều những vấn đề khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
Liên hệ với chúng tôi: 0989166612 - 0978913747 (Zalo)

 


(*) Xem thêm

Bình luận