Tại sao bạn nên gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Trúc?

08/07/2019 | 576

 

Hiện nay, lĩnh vực mỹ phẩm đang thu hút rất nhiều người chọn kinh doanh, khởi nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần chọn Hồng Trúc - đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín. Đơn vị này đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng tham khảo nhiều hơn trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc.

Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu vững mạnh với hình ảnh, Logo, tem, Slogan riêng đừng ngần ngại liên hệ với Hồng Trúc. Chúng tôi - đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền đủ mạnh để mang lại thành công cho bạn.

Cụ thể hơn về những ưu điểm khi chọn hợp tác với đơn vị này như sau:

Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh và thương hiệu cá nhân, thiết kế Logo, nhãn bao bì,...
Làm các thủ tục và giấy tờ chứng nhận chất lượng, kiểm định, công bố sản phẩm với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Những sản phẩm được kiểm duyệt qua nhiều khâu khắt khe nhất tại Viện Pasteur và các cơ quan chức năng đầy đủ, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

 

Nguyên liệu và công nghệ nhập từ đối tác lớn ở Châu Âu

Đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc nghiên cứu và nhập nguyên liệu cao cấp từ Anh, Mỹ, Úc, Israel,… có thể nói, đây là những quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Chúng tôi nhập khẩu các nguyên liệu sản xuất chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chiến lược như vậy mới có thể phát triển vững bền. Nguyên liệu có độ tinh khiết cao, đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc,…

>>> Tin tức liên quan <<<

Gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

 

Những lợi ích khác khi chọn Hồng Trúc gia công mỹ phẩm?

Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi tối đa dành cho khách hàng của mình. Bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề gì phải phàn nàn khi chọn đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc. Chẳng hạn như:

  • Sản xuất các mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn.
  • Cập nhật những xu hướng làm đẹp, những công thức mới nhất, những loại mỹ phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường trong nước và thế giới.
  • Tư vấn chiến lược kinh doanh, các kỹ năng tuyển đại lý, nhà phân phối, kỹ năng phát triển thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội.
  • Cung cấp hũ hộp đựng mỹ phẩm thời trang với giá ưu đãi nhất.
  • Nhà xưởng, dây chuyền công nghệ sản xuất đạt chuẩn quốc tế, máy móc tự động, độ chính xác cao, quy trình khép kín an toàn với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói, in ấn,... đảm bảo tiêu chuẩn cho sản phẩm làm ra.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HỒNG TRÚC
Địa chỉ: 4E Cư Xá Đồng Tiến, phường 14, Quận 10 , TP. HCM
Email: myphamhongtruc91@gmail.com
Điện thoại: 0989.166.612

 


(*) Xem thêm

Bình luận