Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Hồng Trúc - Sản xuất mỹ phẩm độc quyền

19/06/2021 | 98

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc tế Hồng Trúc chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền, nhà xưởng đạt chuẩn GMP, nguyên liệu nhập khảu, hỗ trợ các loại giấy tờ pháp lí.

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền, nhà xưởng đạt chuẩn GMP, nguyên liệu nhập khảu, hỗ trợ các loại giấy tờ pháp lí.

Công ty Hồng Trúc – chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền toàn quốc:

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm độc quyền và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho nhiều đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và dịch vụ để hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với chất lượng tốt nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng về hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối về sản phẩm mà chúng tôi gia công.

 Bằng chính sự tận tâm của nhân viên công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc cùng với thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến, hoạt động với năng suất cao và hiệu quả. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chúng tôi đã vươn lên thành nhà máy sản xuất uy tín chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

 Sản xuất mỹ phẩm độc quyền với dịch vụ thiết kế đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, tặng hình ảnh sản xuất tại nhà xưởng

 Hỗ trợ các vấn đề về giấy tờ pháp lý như giấy kiểm định, giấy công bố, thương hiệu, mã vạch, icheck…

 Nhà xưởng với quy mô lớn và không ngừng cải tiến công nghệ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, chính vì vậy mà hệ thống nhà xưởng sản xuất của chúng tôi luôn được đối tác đánh giá cao về trang thiết bị với hệ thống máy móc hiện đại, đạt quy chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác trong và ngoài nước về thiết kế nhà xưởng mỹ phẩm.

 Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói. Đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

 Thiết bị được nhập khẩu, nhà xưởng còn trang bị máy hút chân không để tránh tạo bọt cho kem trong quá trình trộn,

 Nhân viên làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, với sự khéo léo của mình, công suất hoạt động của nhà máy lên tối ưu.

 Các sản phẩm tại Hồng Trúc Cosmetic chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền giá rẻ TPHCM, vì trước khi được đưa ra thị trường đều được thực hiện các thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng.

 Hỗ trợ nhiều gói gia công đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh của mình từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn và cực lớn.

 Các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, được nhập khẩu đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

 Có nhiều chính sách ưu đãi phù hợp dành cho quý khách hàng.

Với Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền, nhà xưởng đạt chuẩn GMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật hoàn toàn:

Mọi chi tiết, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Hồng Trúc

Hotline: 0989166612

Zalo: 0978913747 – 0989166612

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận