CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ

30/07/2019 | 611

Nhận Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu khách hàng, trọn gói, giá rẻ, đảm bảo giấy tờ pháp lí. chúng tôi chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, hỗ trợ trọn gói, tư vấn nhanh gọn, hàng chất lượng, nhận hàng nhanh

CÔNG TY NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ TOÀN QUỐC 

1/ Lợi ích khi bạn gia công mỹ phẩm tại Hồng Trúc:

Công ty Hồng Trúc chuyên nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ và chú trọng đầu tư các trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn C -GMP của Bộ Y tế và quy trình gia công chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên có năng lực, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao đến tay các bạn, giúp các bạn có ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Hệ thống nhà xưởng

Là đối tác của chúng tôi bạn sẽ được:

 - Làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

 - Được cung cấp nhiều gói sản xuất để lựa chọn phù hợp

 - Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

 - Được hưởng các chính sách ưu đãi phù hợp

 - Được hỗ trợ về mặt pháp lý

-  Được đáp ứng cả khi đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn

- Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của quý khách hàng hoặc dựa theo những công thức có sẵn của chúng tôi với tất cả các số lượng từ lớn, vừa, nhỏ. Với giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay.

- Chúng tôi sẽ cung cấp, hỗ trợ cho khách hàng nguyên liệu sản xuất, bao bì (chai, hũ,…). Tất cả những nguyên liệu làm mỹ phẩm được cung cấp đều đạt chất lượng yêu cầu về sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ, nguồn gốc cũng như kiểm tra chất lượng của nguyên liệu.

Mẫu hủ sang

- Các loại bao bì hũ hộp với nhiều kiểu dáng thiết kế tinh tế góp phần làm  nổi bật được sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.

2/ Thiết kế trọn gói

- Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ trọn gói, từ A- Z giúp đối tác tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chai lọ theo yêu cầu

- Công ty chúng tôi cung cấp bao bì, hũ hộp, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, được thiết kế tinh tế đẹp mắt góp phần làm nổi bật thương hiệu sản phẩm của bạn trước người tiêu dùng.

- Bán hũ, hộp nhận thiết kế hộp bao bì luôn đảm bảo đẹp có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho sản phẩm với khách hàng.

- Với chúng tôi, “Chất lượng là thương hiệu” vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

3/ Chúng tôi cam kết

 

 

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

- Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ tại Hồng Trúc sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn khi kiểm nghiệm tại bất kỳ trung tâm kiểm nghiệm hay Viện Pasteur nào trên cả nước.

- Với những đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên, giảm giá, phù hợp với mục đích, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

4/ Đặt hàng:

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp: 0989166612

Zalo: 0978913747 - 0989166612

Bấm vào đây, để tìm hiểu về Các sản phẩm gia công

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ

 


(*) Xem thêm

Bình luận