Nhà máy Gia công mỹ phẩm trọn gói

20/07/2021 | 262

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói nhận gia công sử dụng nguyên liệu, máy móc, công nghệ sẵn có của mình để sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện. Nhà máy đạt chuẩn, giá chiết khấu từng đơn hàng

NHÀ MÁY GIA CÔNG ĐÓNG GÓI MỸ PHẨM TRỌN GÓI

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói nhận gia công sử dụng nguyên liệu, máy móc, công nghệ sẵn có của mình để sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện. Nhà máy đạt chuẩn, giá chiết khấu từng đơn hàng

Gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói được hiểu đơn giản là bên nhận gia công sử dụng nguyên liệu, máy móc, công nghệ sẵn có của mình để sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt gia công. Hoặc cũng có thể nhận một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, công thức của bên đặt gia công để sản xuất ra thành phẩm hoàn chỉnh.

Bên cạnh sản xuất thì bên nhận sản xuất cũng phục vụ một số dịch vụ khác đi kèm. Như: lên ý tưởng mẫu bao bì, chai lọ mỹ phẩm, giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Giới thiệu, hỗ trợ các ý tưởng truyền thông. Một gói dịch vụ gia công trọn gói đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng mà bên đặt gia công chỉ cần nêu yêu cầu, trả các chi phí và quản lý về sau.

Với nhu cầu khẳng định thương hiệu riêng trên thị trường của các nhà kinh doanh hiện nay. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói đang trở thành xu hướng trong ngành làm đẹp. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về xưởng sản xuất, công thức, nguyên liệu, hỗ trợ pháp lý,… bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp với thương hiệu, sản phẩm và sự uy tín của bên đặt gia công.

Nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ tối đa:

Với mong muốn tạo nên sức hút, sự cạnh tranh trên thị trường. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tư vấn gia công trọn gói.

Một thương hiệu mỹ phẩm khi đưa ra thị trường cần phải được sự chấp thuận, công nhận là sản phẩm an toàn khi tới tay người tiêu dùng. Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều thủ tục để đưa sản phẩm ra thị trường.

– Thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

– Thủ tục kiểm nghiệm nhà xưởng đạt chuẩn cGMP

– Thủ tục công bố sản phẩm cùng với đăng ký thương hiệu độc quyền. Bao gồm: nhãn mác, logo, bộ nhận dạng thương hiệu, mẫu mã sản phẩm..

Và nhiều giấy tờ, thủ tục khác. Hồng Trúc sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả những thủ tục và đăng ký cần thiết để nhanh chóng đưa mỹ phẩm vào tiêu thụ. Bên cạnh việc hỗ trợ các loại thủ tục, giấy tờ thì khách hàng còn được tư vấn cụ thể:

– Hỗ trợ tạo dựng logo, thương hiệu, mẫu mã cho sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng về các dòng sản phẩm đang được ưa thích hay phù hợp với quy mô, mục đích và vốn đầu tư của khách hàng.

– Tư vấn chiến lược kinh doanh, hỗ trợ quảng bá sản phẩm tới thị trường Việt Nam

– Thiết kế mẫu chai lọ, bao bì tinh tế, sang trọng, phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh.

– Khách hàng được sản xuất mỹ phẩm theo công thức độc quyền cùng với công nghệ tiên tiến. Tất cả các nhà máy đã được chứng minh khi là nhà sản xuất cho những thương hiệu mỹ phẩm lớn.

–Hồng Trúc cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin liên quan đến sản phẩm cho khách hàng.

– Luôn cập nhật những xu hướng mới. Công thức sản phẩm mới nhất đang được ưa chuộng trên thị trường nhằm tư vấn kịp thời cho khách hàng

Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói

Quý khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với Hồng Trúc theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HỒNG TRÚC

VP: 4E, Cư xá Đồng Tiến, phường 14, quận 10, TPHCM

Hotline/ Zalo: 0989166612 – 0978913747

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận