NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ ĐẠT CHUẨN BỘ Y TẾ

15/12/2018 | 776

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Hồng Trúc là một đối tác đáng tin cậy về gia công mỹ phẩm, với đội ngũ cán bộ nhân viên viên và hệ thống nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được sở Y Tế cấp phép, sẽ giúp quý khách hàng hài lòng với sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ của mình và tiết kiệm chi phí trong sản xuất nhất.

XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ CHUẨN GMP
Bạn đã sẵn sàng cho thương hiệu mỹ phẩm của mình đạt chuẩn GMP chưa? Còn vướng mắc trong vấn đề xây dựng nhà xưởng GMP, hoặc tìm cơ sở gia công sản xuất mỹ phẩm đủ tiêu chuẩn GMP để đảm bảo sản phẩm của bạn đạt chuẩn yêu cầu?
Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc là một đối tác đáng tin cậy về gia công mỹ phẩm, với đội ngũ cán bộ nhân viên viên và hệ thống nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được sở Y Tế cấp phép, sẽ giúp quý khách hàng hài lòng với sản phẩm gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ của mình và tiết kiệm chi phí trong sản xuất nhất.
ĐẠI DIEN.jpg (59 KB)
Nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP
Chúng tôi đã không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm cũng như chất lượng máy móc, nguyên liệu,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Với những đối tác, chúng tôi sẽ có chính sách phù hợp, ưu tiên với mục đích nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ phía đối tác.
 
Với nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền hiện nay, xưởng gia công mỹ phẩm của chúng tôi còn thực hiện dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ khâu cung cấp nguyên liệu, thiết kế bao bì sản phẩm cho tới hỗ trợ làm giấy công bố sản phẩm để sản phẩm có thể được bày bán trên thị trường.
máy chiết kem.jpg (59 KB)
Máy chiết kem hiện đại
 
ĐẾN VỚI DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI:
 
Sản phẩm của quý khách sẽ được sản xuất trên hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại.
Được hỗ trợ nguồn nguyên liệu, bao bì đảm bảo.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách xây dựng một thương hiệu vững mạnh.
Thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.
mui tên.gif (16 KB)
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 
Công ty TNHH SX TM QT HỒNG TRÚC
Văn phòng: 4E, Cư xá Đồng Tiến, p14, quận 10, TPHCM
Hotline: 0989166612 - 0978913747 (Zalo)
Bấm vào đây để xem các loại mỹ phẩm gia công.
 

(*) Xem thêm

Bình luận