Khi nào bạn cần tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền

08/07/2019 | 564

 

Nếu bạn lần đầu khởi nghiệp và rất có hứng thú với lĩnh vực mỹ phẩm thì rất cần những tư vấn. Kinh nghiệm của những người có chuyên môn sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng như mình mong muốn. Chính vì vậy, lời khuyên từ đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền đóng một vai trò quan trọng quyết định việc làm ăn có thành công.

Khi nào bạn cần tư vấn từ nơi chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền?

Khi bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm mang thương hiệu của riêng mình, bạn có đam mê muốn đầu tư nhưng bạn không có gì cả. Những vấn đề cản trở bạn như là:

  • Hệ thống máy móc sản xuất mỹ phẩm không có.
  • Chưa có nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín, đúng tiêu chuẩn, chất lượng tốt. 

Công ty sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ giúp bạn. Tất cả quá trình sản xuất mỹ phẩm, đăng ký thương hiệu, nguyên liệu, thành phần đúng tỷ lệ, nhãn mác, tem dán chống hàng giả theo đúng quy định bộ công an.

 

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra theo dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn, chất lượng giống nhau 100%. Tất cả dựa trên hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

Khi khách hàng cần hỗ trợ tư vấn gia công là người lần đầu kinh doanh về mặt hàng mỹ phẩm, công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề từ:

  • Mẫu mã thiết kế sản phẩm, thành phần, chất lượng sản phẩm
  • Hỗ trợ cung cấp giấy công bố mỹ phẩm do Bộ Y tế cấp chứng nhận an toàn, được lưu hành, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

>>> Tin tức liên quan <<<

Tại sao bạn nên gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Trúc?

Quy trình hợp tác với công ty chuyên gia công sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc 

Mặc khác, việc hợp tác với đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc cũng khá đơn giản, chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần liên hệ là sẽ được hỗ trợ tất tần tật mọi việc như là:

  • Chọn mẫu, chốt công thức mỹ phẩm. Khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về sản phẩm cần làm, số lượng , màu sắc, mùi thơm,...
  • Chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu thử dựa trên yêu cầu bạn đưa ra.
  • Bạn kiểm tra thử mẫu theo đúng công thức. Nếu bạn hài lòng chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng.
  • Nếu bạn chọn mẫu mỹ phẩm mà công ty có sẵn, chúng tôi có thể báo giá ngay lập tức.
  • Sản xuất ra thành phẩm, đóng gói và vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Vậy là qua bài viết, chúng ta đã biết được đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền và những gì cần chuẩn bị. Ngày nay, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm tốt nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi muốn dấn thân kinh doanh lĩnh vực này.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HỒNG TRÚC
Địa chỉ: 4E Cư Xá Đồng Tiến, phường 14, Quận 10 , TP. HCM
Email: myphamhongtruc91@gmail.com
Điện thoại: 0989.166.612

 


(*) Xem thêm

Bình luận