Hồng Trúc gia công kem chống nắng độc quyền

12/07/2021 | 340

Hồng Trúc gia công kem chống nắng, độc quyền trọn gói giá tốt, nhà máy đạt chuẩn GMP. Đến với Hồng Trúc, khách hàng sẽ được sở hữu dịch vụ không nơi nào có được. 

HỒNG TRÚC - GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG ĐỘC QUYỀN TRỌN GÓI

Gia công kem chống nắng hiện nay trên thị trường là vô cùng sôi động bởi họ biết tầm quan trọng và sự cần thiết của kem chống nắng với khách hàng hiện nay như thế nào. Và Hồng Trúc là một gợi ý hàng đầu để bạn chọn lựa làm đối tác gia công kem chống nắng tin cậy.

Kem chống nắng quan trọng như thế nào với làn da?

Kem chống nắng là một người bạn rất quan trọng với làn da và nên được sử dụng hàng ngày. Sản phẩm có chứa tác nhân bảo vệ da, chống lại ảnh hưởng của các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời và bức xạ, được thể hiện bằng chỉ số SPF (Sun Protection Factor) và PA. Chỉ số này xác định khả năng ngăn chặn tia tử ngoại (UV). SPF (Sun Protection Factor) tức là chỉ số giúp da chống lại tác hại của tia UVB. Chỉ số SPF càng cao thì da càng được bảo vệ khỏi tia UVB và thời gian được bảo vệ lâu hơn. PA (Protect Grade) = UVA Protection, giúp da chống lại tác hại của UVA. Thay thế kem nền trang điểm: kem chống nắng còn được sử dụng như một lớp kem nền trang điểm. Thật tiện dụng mỗi ngày, chỉ cần thoa sản phẩm thay cho kem nền bình thường, các cô gái  đã có thể vừa chống nắng lại được trang điểm xinh đẹp mà không cần tốn thêm kem nền.

Với cái nắng báo động ở Việt Nam hiện nay, kem chống nắng càng trở nên đắt giá hơn hết, đã và đang được thị trường đón nhận. Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để gia công kem chống nắng,  sở hữu riêng cho mình thương hiệu hoàn hảo của riêng bạn.

Nhu cầu gia công mỹ phẩm ngày càng nhiều

Hồng Trúc tự hào cùng sự uy tín mang đến chất lượng cho thương hiệu của bạn.

 Tại Hồng Trúc, Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại từ các đối lớn gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng.

 Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện

 Có nhiều sự lựa chọn về gia công

 Được hưởng các chính sách ưu đãi nhất trên thị trường

 Được hỗ trợ về mặt pháp lý như lựa chọn thương hiệu, tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm, thiết kế bao bì, in ấn và các thủ tục pháp lý để đưa mỹ phẩm ra thị trường,…

Gia công kem chống nắng tại Hồng Trúc

 Tư vấn và lựa chọn thương hiệu : Việc lựa chọn thương hiệu không hề đơn giản bởi nó phần nào quyết định đến tầm ảnh hưởng của thương hiệu đối với người tiêu dùng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi tự tin có đủ kiến thức, đủ chiều sâu để có thể tư vấn và gợi ý đến khách hàng thương hiệu phù hợp để phát triển.

 Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm : Công bố mỹ phẩm chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng cho hãng mỹ phẩm của bạn. Vì thế khi bạn sử dụng dịch vụ gia công kem chống nắng tại Hồng Trúc, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách kỹ càng, chi tiết về vấn đề này.

 Thủ tục pháp lý khác: Để sở hữu cho mình một thương hiệu và phân phối nó ra thị trường không hề đơn giản bởi bạn phải là người chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt pháp lý. Trong quá trình đó, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh mà bạn cần giải quyết, nếu không có khả năng, thương hiệu của bạn có thể bốc hơi ngay tức khắc. Đây là điểm Hồng Trúc nhận thấy và sẽ hỗ trợ hết mình để các khách hàng thuận lợi trong việc phát triển thương hiệu.

 Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ đều được phục vụ tận tình

 Ngoài kem chống nắng, Công ty TNHH sản xuất thương mại quốc tế Hồng Trúc còn nhận gia công rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm khác từ chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc đến body. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp hoặc nhận tư vấn từ các chuyên viên của chúng tôi. Đến với Hồng Trúc, khách hàng sẽ được sở hữu dịch vụ không nơi nào có được.

Kem Body

Gia công serum

Gia công kem tẩy lông

Gia công serum

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HỒNG TRÚC

Văn phòng: 4E, Cư xá Đồng Tiến, phường 14, quận 10, TP. HCM

Hotline: 0989.166.612

Zalo: 0978913747 - 0989166612

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận