Hồng Trúc - Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền

13/07/2021 | 244

Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền, gia công theo số lượng yêu cầu, giá ưu đãi khi gia công mỹ phẩm cân theo số lượng nhiều, nhận gia công mỹ phẩm trọn gói.

Hồng Trúc - Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Quy trình sản xuất mỹ phẩm độc quyền, gia công theo số lượng yêu cầu, giá ưu đãi khi gia công mỹ phẩm cân theo số lượng nhiều, nhận gia công mỹ phẩm trọn gói.

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Cũng chính vì thế, những sản phẩm mỹ phẩm ngày càng đa dạng, phong phú về mẫu mã, cũng như chất lượng.

Nhưng đối với một thương hiệu sản phẩm mới bắt đầu dần hình thành trên thị trường, để có thể đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm độc quyền  cần có hệ thống nhà máy đạt chuẩn theo các tiêu chí của Sở Y Tế mới có thể được cấp phép, tiếp đến việc chi phí đầu tư máy móc trang thiết bị cũng như nhân viên vận hành sẽ tiêu tốn rất nhiều ngân sách của bạn. Vì vậy lựa chọn một đối tác chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền sẽ là phương án giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí thấp nhất, cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nhu cầu gia công mỹ phẩm

Với mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng và những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng, mang đến cho quý đối tác dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, tất cả các khâu từ thiết kế bao bì cho đến khi giao sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng.

Quy trình hợp tác sản xuất mỹ phẩm độc quyền:

Bước 1: Tư vấn chọn các loại mỹ phẩm-> Ký hợp đồng gia công

Bước 2: Thiết kế bao bì -> Khách hàng duyệt bao bì.

Bước 3: Tư vấn lựa chọn các loại mỹ phẩm.

Bước 4: Lựa chọn nguyên liệu, theo công thức mỹ phẩm đã lên sẵn.

Bước 5: Nhập nguyên liệu.

Bước 6: Xử lí nguyên liệu.

Bước 7: Đóng gói gia công mỹ phẩm (Thực hiện trong phòng sạch, hệ thống máy đóng gói tự động).

Bước 8: Vào hộp thành phẩm -> Kiểm tra lại tất cả các sản phẩm.

Bước 9: Bàn giao sản phầm cho phía đối tác.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi:

 Nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền đạt tiêu chuẩn GMP

Dây chuyền gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

 Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh trà giảm cân.

Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.

Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

 Giá thành gia công rẻ nhất

Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.

Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền, vui long liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HỒNG TRÚC

Holine/ zalo: 0989.166.612

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận