GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT

16/04/2019 | 839

Quy trình gia công tẩy tế bào da chết khép kín, nghiêm ngặt. Mỗi quy trình làm việc đều có kế hoạch cụ thể và công tác kiểm tra đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn, chất lượng.

GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT

Việc chăm sóc dưỡng thể dường như bị “ghẻ lạnh” hơn so với da mặt, bởi chúng ta thường nghĩ rằng làn da body nó thường nằm bên trong, chẳng ai chú ý nhiều đến đâu mà ?! Kỳ thực nếu một ngày bạn muốn hở bạo bộ lưng trần hay diện bikini hai mảnh nóng bỏng thì cũng chẳng được, làn da khô ráp, lạc tông so với da mặt trông thật kì cục phải không. Ngay bây giờ bạn hãy tập chăm sóc làn da body của mình, đầu tiên là tẩy tế bào da chết, đầu tiên bạn làm sạch cơ thể rồi mới tẩy tế bào chết toàn thân và cuối cùng là dưỡng ẩm, cân bằng PH, mỗi tuần tốt nhất chỉ tẩy da chết 1-2 lần bạn nhé, bất cứ một sai sót gì cũng có thể khiến làn da bị tổn thương. Sản phẩm gia công tẩy tế bào chết toàn thân (body) của mỹ phẩm Hồng Trúc có các thành phần vật lý như bộ thiên nhiên kết hợp với tẩy da chết hóa học từ BHA đem lại một sản phẩm toàn diện và hiệu quả nhất.

Công dụng tẩy tế bào chết toàn thân (body):

Tẩy tế bào chết cho da, giúp da sáng hơn, giảm các dấu hiệu lão hóa da.

Cung cấp thành phần dưỡng ẩm da, giúp da dễ hấp thu các thành phần dưỡng

gel-tay-te-bao-chet-mat-ong-chanh-ragowoori-6.jpg (45 KB)

Hiệu quả sử dụng

Sản phẩm tẩy tế bào chết của Hồng Trúc không chỉ giúp tẩy tế bào chết, lớp bụi bẩn giúp da sạch thoáng, mịn màng, mà còn giúp da dễ hấp thụ các dưỡng chất của các sản phẩm dưỡng da khác.

Quy trình gia công tẩy tế bào da chết khép kín, nghiêm ngặt. Mỗi quy trình làm việc đều có kế hoạch cụ thể và công tác kiểm tra đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn, chất lượng.

 cong-ty-san-xuat-my-pham-nhan-vien-nhiet-tinh-cosmetics-3.jpg (40 KB)

Quy trình sản xuất nghiêm ngặc

Ngoài ra, tẩy tế bào chết còn cung cấp các thành phần dưỡng da như Glycerin tác dụng làm ẩm làn da khô nẻ, giúp phục hồi lượng nước cần thiết và tránh làm khô da. Glycerin cũng rất tốt cho những người bị bệnh chàm và làm dịu cơn ngứa của da.

tẩy tế bào chết.jpg (70 KB)

Các dạng tẩy tế bào chết gia công

Chịu trách nhiệm với chất lượng từng sản phẩm: qui trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Hồng Trúc được tiến hành nghiệm ngặt, hiệu quả. Vì thế chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về mặt chất lượng của từng sản phẩm do công ty sản xuất. Sản xuất gia công tẩy tế bào chết tại Hồng Trúc với công nghệ hiện đại, chất lượng cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

cong-ty-gia-cong-my-pham-doc-quyen.jpg (129 KB)

 Quy trình, nhân viên chuyên nghiệp

Hãy gia công tẩy tế bào da chết Hồng Trúc để nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn sử dụng theo quy định, với giá cả phù hợp và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

 SAN XUAT MY PHAM-002.png (16 KB)

 


(*) Xem thêm

Bình luận