GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI BAO THIẾT KẾ

13/03/2019 | 697

Gia công mỹ phẩm trọn gói bao thiết kế – an toàn – chất lượng – giá cả phù hợp. Bao thiết kế trọn gói, độc quyền

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI BAO THIẾT KẾ

Gia công mỹ phẩm trọn gói bao thiết kế – an toàn – chất lượng – giá cả phù hợp. Bao thiết kế trọn gói, độc quyền

Bạn có đam mê với ngành mỹ phẩm, muốn đầu tư tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình và đang cần tìm đối tác nhà sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo?

SAN XUAT MY PHAM-023.jpg (8 KB)

Đây là những lý do để bạn chọn Hồng Trúc làm đối tác chiến lược?

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Nguồn nguyên liệu chất lượng: Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín, đảm bảo các giấy tờ nguồn gốc xuất sứ, được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

ĐẠI DIEN.jpg (59 KB)

Nhà máy đóng gói theo dây chuyền

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc có hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại, tự động hóa cao, đạt tiêu chuẩn kiểm định chặt chẽ trong sản xuất mỹ phẩm. Chất lượng sản phẩm gia công được đảm bảo tuyệt đối.

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Tác phong, quy trình làm việc chuyên nghiệp: Hợp đồng ký kết sẽ được Hồng Trúc đảm bảo thực hiện chính xác: chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và các điều khoản khác. Chúng tôi cam kết chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

cong-ty-san-xuat-my-pham-nhan-vien-nhiet-tinh-cosmetics-3.jpg (40 KB)

Nhân viên kiểm soát chất lượng đầu ra

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Giá cả hợp lý: Tối ưu hóa chi phí sản xuất để đảm bảo lợi nhuận là mục tiêu quan trọng của các nhà kinh doanh. Giá nguyên liệu nhập khẩu với số lượng lớn, chi phí nhân công, thời gian được tối ưu bởi hệ thống máy móc hiện đại, tự động hóa cao là những cơ sở giúp giảm chi phí sản xuất giúp Hồng Trúc đưa ra mức giá gia công cạnh tranh, phù hợp, có lợi nhất cho bạn.

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Dịch vụ Gia công mỹ phẩm trọn gói bao thiết kế.

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Các thủ tục pháp lý sẽ được hỗ trợ tối đa để dễ dàng đưa sản phẩm vào thị trường, đẩy nhanh kinh doanh.

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Công bố sản phẩm là bước đầu tiên trong quy trình đưa sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi hỗ trợ, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Đến với Hồng Trúc, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm với cơ quan chức năng.

SAN XUAT MY PHAM-010.png (2 KB) Hồng Trúc tự tin là đối tác bạn đang tìm kiếm!

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Hồng Trúc đảm bảo đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe ,hóa mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế cũng như cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ  sau :

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Hồng Trúc

Địa chỉ văn phòng: 4E, Cư xá Đồng Tiến, phường 14, quận 10, TPHCM

Hotline : 0946544904

Zalo: 0978913747 - 0989166612


(*) Xem thêm

Bình luận