Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ toàn quốc

07/12/2018 | 1208

Hồng Trúc với kinh nghiệm chuyên sâu về gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của quý khách hàng hoặc dựa theo những công thức có sẵn của chúng tôi với tất cả các số lượng từ lớn, vừa, nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty Hồng Trúc – Đơn vị gia công gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp trên nhà xưởng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP.

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ toàn quốc
1. Nguồn nguyên liệu đảm bảo: Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu và khách hàng gia công mỹ phẩm tại Hồng Trúc sẽ được hỗ trợ cung cấp đầy đủ giấy tờ minh chứng chất lượng nguyên liệu.
2. Nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP: Dây chuyền gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.
nha_may_gia_cong_my_pham_doc_quyen_gia_gia_re.jpg (63 KB)
Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền
3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.
Chúng tôi sẽ cung cấp, hỗ trợ thiết kế bao bì (chai, hũ,…)
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.
Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.
Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.
4. Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ nhất
Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.
Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất.
Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.
gia-cong-my-pham-dat-chuan-kiem-nghiem-pasteur.jpg (95 KB)
Giấy công bố mỹ phẩm của sản phẩm

 

SAN XUAT MY PHAM-010.png (2 KB)LIÊN HỆ TƯ VẤN: Call/ Zalo: 0978913747 - 0989166612

SAN XUAT MY PHAM-010.png (2 KB)Xem các mỹ phẩm gia công

Công ty Hồng Trúc chặng đường phát triển


(*) Xem thêm

Bình luận