GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ - NHÀ MÁY HIỆNG ĐẠI

14/12/2018 | 597

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mỹ phẩm, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp nhiều kinh nghiệm, tận tâm, máy móc thiết bị đa dạng hiện đại cùng nguồn nguyên liệu phong phú , chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Click xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết về công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ - NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI
Bạn đang muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, lo lắng về việc tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn bản thân, một sản phẩm thực sự tốt cho khách hàng của mình, thương hiệu độc quyền của bạn, Bạn tìm kiếm địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền?. Hãy đến với chúng tôi, Hồng Trúc chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ sẽ cùng bạn chia sẽ những vấn đề đó.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mỹ phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp nhiều kinh nghiệm, tận tâm, máy móc thiết bị đa dạng hiện đại cùng nguồn nguyên liệu phong phú , chất lượng, nguồn gốc rõ ràng.
Dây chuyền gia công mỹ phẩm chăm sóc da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.
nha may gc 1.jpg (64 KB)
Nhà máy gia công chuẩn GMP
Về phía nhà máy và thiết bị sản xuất mỹ phẩm: Bạn sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói giá rẻ hiện đại bậc nhất hiện nay. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn và được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.
Về phía nguyên liệu: Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao vươn tầm khu vực và thế giới thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng chúng tôi định hướng, do đó tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận rõ ràng.
Về phía quy trình sản xuất mỹ phẩm: Tất cả quy trình sản xuất chúng tôi thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ kĩ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.
gia_cong_my_pham_sua_rua_mat.jpg (86 KB)
Dây chuyền sản xuất hiện đại
mui tên.gif (16 KB)
Liên hệ tư vấn: 0989166612 - 0978913747
Bấm vào đây để xem các dòng mỹ phẩm gia công

 


(*) Xem thêm

Bình luận