GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ CAM KẾT GIẤY TỜ

02/01/2019 | 892

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ cam kết giấy tờ, chất lượng. Chúng tôi không ngừng phát triển cố gắng tạo dựng một thương hiệu vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ cam kết giấy tờ.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ CAM KẾT GIẤY TỜ
Một đối tác đáng tin cậy về Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ cam kết giấy tờ đầy đủ (gia công chai lọ, bao bì) mà bạn đang cần tìm kiếm, không ngần ngại gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 
ĐẠI DIEN.jpg (59 KB)
Máy móc xưởng gia công
Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ cam kết giấy tờ, chất lượng. Chúng tôi không ngừng phát triển cố gắng tạo dựng một thương hiệu vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ cam kết giấy tờ.
NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ CAM KẾT GIẤY TỜ:
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Kem dưỡng trắng face
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Kem dưỡng trắng body lotion.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Serum
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Kem tan mỡ
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Tẩy lông
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Tẩy tế bào chết 
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Tắm trắng
Để các đối tác cạnh tranh được với đối thủ chúng tôi đã cải tiến quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói giá rẻ cũng như chất lượng máy móc, nguyên liệu đều được đưa lên tầm cao mới. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Với những đối tác, chúng tôi sẽ có chính sách phù hợp, ưu tiên với mục đích nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ phía đối tác. 
1. Nguồn nguyên liệu đảm bảo: Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu, xuấ xứ rõ ràng
dai-dien-gia-cong-my-pham-doc-quyen-gia-re-tron-goi.jpg (444 KB)
Nguyên liệu được sàn lọc kĩ
2. Nhà máy sản xuất, gia công kem dưỡng da đạt chuẩn trong mỹ phẩm: Dây chuyền gia công kem trắng da đạt chuẩn trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.
3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.
nha may gc 1.jpg (64 KB)
Nhân viên làm việc tại xưởng
4. Giá thành gia công kem dưỡng da: Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất để Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ. Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.
giá.PNG (52 KB)
Bảng báo giá thành phẩm
 
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi, đảm bảo với các bạn HỒNG TRÚC LÀ CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ CAM KẾT GIẤY TỜ bạn không nên bỏ qua cơ hội hợp tác với chúng tôi, Rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!
Mỹ phẩm Hồng Trúc, chặng đường phát tiển

 

LIEN HE NGAY.gif (77 KB)

0989166612 - 0978913747 (Call/ Zalo)

Công ty TNHH SX TM quốc tế Hồng Trúc

4E, Cư xá Đồng Tiến, phường 14, quận 10, TPHCM


(*) Xem thêm

Bình luận