Công ty TNHH SX TM Quốc tế Hồng Trúc - Gia công mỹ phẩm độc quyền giá tốt cạnh tranh

17/06/2021 | 60

Công ty TNHH SX TM QT Hồng Trúc chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, giá cạnh tranh, thiết kế đóng gói trọn gói theo yêu cầu, giấy tờ đầy đủ, nhà máy đạt chuẩn, giao hàng toàn quốc. Liên hệ 0989.166.612 để được tư vấn.

GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ BAO TRỌN GÓI

Công ty TNHH SX TM QT Hồng Trúc chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, giá cạnh tranh, thiết kế đóng gói trọn gói theo yêu cầu, nhà máy đạt chuẩn, giao hàng toàn quốc. Liên hệ 0989.166.612 để được tư vấn.

Các đối tác kinh doanh, các quý khách hàng đang cần tìm cho mình một nơi gia công mỹ phẩm độc quyền cho mình? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công mà bạn đang còn băng khoăn chưa biết nơi nào là uy tín. Bên cạnh đó bạn cần tìm một nơi đáp ứng được những yêu cầu của mình là hàng độc quyền, giá rẻ, mà đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Trước khi giao bỏ ra một số vốn và cũng như uy tín của mình để tìm đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền, bạn cần phải tìm hiểu rõ vấn đề kinh doanh của mình. Chúng tôi đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền biết được nhu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ bao trọn gói tại Hồng Trúc?

Hồng Trúc nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt, chúng tôi tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm.

Cùng các nhà máy đối tác có hệ thống dây chuyền sản xuất và các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm làm đẹp được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu

Chiết rót thành phẩm

Sản xuất các sản phẩm tẩy lông

Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chí an toàn, nguyên liệu hoàn toàn từ cách nước tiên tiến, gia công và đóng gói với dây chuyền chiết rót hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người dùng. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng, đồng thời cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời của là da mịn màng qua từng ngày sử dụng. Cam kết không sử dụng các chất độc hại trong mỹ phẩm như Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid....

Sản xuất kem body

Công bố sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công của sản phẩm, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian ngắn nhất. Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm nhập ngoại của Sumpharma, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu sản phẩm, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm. ( Xem thêm Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu cần những thông tin nào? )

 

 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Trúc kịp thời có mặt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, một gói dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và có giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị Tư vấn - Gia công thực phẩm chức năng nhập khẩu Châu Âu, mỹ phẩm, thiết bị y tế nhập khẩu từ những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới

Qúy khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

Hotline: 0989.166.612 - 09.789.137.47 (Zalo)

Website: congtysanxuatmypham.com

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận