ĐỊA CHỈ GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ MANG TÊN THƯƠNG HIỆU BẠN

20/07/2019 | 744

Bạn đang tìm một Địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của bạn và mang tên thương hiệu của chính bạn, chúng tôi là đơn vị sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, thiết kế logo, bao bì, hộp giấy, nhà máy đạt chuẩn GMP.

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ

MANG TÊN THƯƠNG HIỆU BẠN

HỒNG TRÚC là Địa chỉ Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu và mang tên thương hiệu bạn

Bạn đang tìm một Địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của bạn và mang tên thương hiệu của chính bạn, chúng tôi là đơn vị sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, thiết kế logo, bao bì, hộp giấy, nhà máy đạt chuẩn GMP.

 

 

icon1 Địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ như thế nào?

Gia công mỹ phẩm mang tên thương hiệu bạn tại công ty Hồng Trúc tôi luôn có các chính sách ưu đãi tối đa dành cho các đối tác và khách hàng của mình:

 

 

  • Sản phẩm là do bạn chọn, màu mùi, chất kem
  • Hỗ trợ về thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu: logo, thương hiệu, mẫu mã sản phẩm,các hình ảnh sản phẩm do khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ làm theo
  • Cung cấp chai lọ, hũ hộp mỹ phẩm theo mẫu của khách yêu cầu và với giá ưu đãi nhất.
  • Hỗ trợ kiểm định, các loại giấy tờ liên quan đến sản phẩm
  • ĐẶC BIỆT: Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi có chính sách ưu tiên giảm giá, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đối tác của mình

 

icon1 Lấy chuyên môn làm giá trị cốt lõi

Hồng Trúc tự hào là công ty gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp duy nhất lấy chuyên môn làm ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt. Và đặc biệt với ngành sản xuất mỹ phẩm, chuyên môn là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Đóng gói kem Face

icon1Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn chất lượng

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm được trang bị dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và các trang thiết bị trong nhà máy theo mô hình hiện đại, tiên tiến nhất, đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế và được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất. Quy trình chế biến chất lượng quốc tế, vận hành theo hướng khép kín đảm bảo về chất lượng an toàn vệ sinh tốt nhất cho thành phẩm

Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

icon4Lợi thế về nguyên liệu

Nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu không qua bất kì khâu trung gian nào chính vì vậy đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ nhất thị trường. Đặc biệt với lợi thế là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như nguồn cung ứng nguyên liệu ổn định và nhanh chóng nhất.

 

Nguyên liệu mỹ phẩm

icon5 Thân thiện với thiên nhiên, an toàn với sức khỏe

Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất gia công theo tiêu chí an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bởi những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên với tỉ lệ đảm bảo phát huy hiệu quả tối đa khi sử dụng. Không sử dụng những chất độc hại như: Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid…. .

An toàn với sức khỏe người tiêu dùng

icon5Sản phẩm đa dạng

Đến với Hồng Trúc, chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc làm đẹp tới sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới chính vì vậy sản phẩm của Hồng Trúc luôn đa dạng và có thể tùy biến theo nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Sản phẩm đa dạng đẹp mắt

icon4 Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ trọn gói.

Công bố sản phẩm là một trong những khâu quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn hoàn tất, đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến thành phẩm trong thời gian nhanh nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ trọn gói 100% bao gồm từ khâu nghiên cứu, gia công, sản xuất, đóng gói đến khâu công bố sản phẩm.

Kiểm định sản phẩm

 

icon1Cam kết:

Những sản phẩm được kiểm duyệt qua nhiều khâu khắc khe nhất, được kiểm nghiệm tại Viện Pasteur, đảm bảo an toàn, đạt chuẩn chất lượng về thành phần và sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, hãy đến với công ty Hồng Trúc nhé, chúng tôi là đơn vị nhận gia công mỹ phẩm uy tín nhất hiên nay, liên hệ chúng tôi ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0989166612

Zalo: 0978913747 – 0989166612

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ

Click vào đây để xem các loại mỹ phẩm gia công


(*) Xem thêm

Bình luận