CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM TẠI TP. HCM

29/05/2019 | 1014

Bạn đang tìm công ty sản xuất mỹ phẩm tại TP. HCM uy tín? Công ty Hồng Trúc chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn! Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm tại TP. HCM uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM TẠI TP. HCM

Bạn đang có ý tưởng về một loại mỹ phẩm, mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, bạn đang phân vân không biết gia công mỹ phẩm ở đâu uy tín? Công ty Hồng Trúc chúng tôi làm được điều đó cho bạn! Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm tại TP. HCM uy tín, được nhiều khách hang lựa chọn và tin tưởng.

cac-mp-da-dang.jpg (183 KB)

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm đa dạng

Bạn đang có ý tưởng về một loại kem dưỡng trắng da, một loại tắm trắng, các dòng son,… mang thương hiệu và thiết kế độc quyền của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tự mình sản xuất ra một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền mang chất lượng và thiết kế đẳng cấp, độc nhưng còn chưa tìm được đối tác uy tín? Bạn đang tìm công ty sản xuất mỹ phẩm tại TP. HCM uy tín? Công ty Hồng Trúc chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

SAN XUAT MY PHAM-029.jpg (8 KB)

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia, đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng trong ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm chúng tôi đã và đang là đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền cho các spa, nhiều cơ sở kinh doanh mỹ phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

tu-van-gia-cong-my-pham.jpg (187 KB)

Hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

CHỨNG NHAN.jpg (11 KB)

chúng tôi sản xuất có đầy đủ giấy chứng nhận

nha may gc 1.jpg (64 KB)

Nhà máy đạt chuẩn, nhân viên chuyên nghiệp

phiếu công bố wed.jpg (77 KB)

Hỗ trợ thủ tục làm giấy công bố

tuyp kem xa 2.jpg (52 KB)

Thiết kế bao bì theo yêu cầu

Cam kết với khách hàng:

Mỗi sản phẩm khi được trao tay người tiêu dùng với chúng tôi không chỉ là bán đi mà đó là sự tin tưởng, niềm tin từ người tiêu dùng đặt lên sản phẩm nói riêng và công ty nói chung. Ngoài việc trao đi một sản phẩm – một đứa con tinh thần, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp. Với cương vị là nhà sản xuất, gia công mỹ phẩm đồng thời cũng là nhà phân phối chính, chúng tôi luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm bạn đặt hàng, mỗi sản phẩm luôn có chế độ bảo hành và chính sách đổi trả để đảm bảo quyền lợi của người dùng.

mui tên.gif (16 KB)

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, đang tìm công ty sản xuất mỹ phẩm tại TP. HCM uy tín, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0989166612

Địa chỉ văn phòng: 4E, Cư xá Đồng Tiến, phường 14, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi

 


(*) Xem thêm

Bình luận