GIA CÔNG KEM FACE ĐỘC QUYỀN – CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM HỒNG TRÚC

11/11/2020 | 526

Gia công kem trắng da face, body lotion – Công ty sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc. Nhận gia công kem trắng da face độc quyền và các loại mỹ phẩm độc quyền mang thương hiệu cho spa, shop bạn uy tín, gia rẻ, chất lượng trên toàn quốc, tư vấn hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, bao bì cho tới quy trình xin cấp giấy chứng nhận của viện Paster, công bố sản phẩm.

GIA CÔNG KEM FACE ĐỘC QUYỀN – CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM HỒNG TRÚC

Gia công kem trắng da face, body lotion – Công ty sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc

Nhận gia công kem trắng da face độc quyền và các loại mỹ phẩm độc quyền mang thương hiệu cho spa, shop bạn uy tín, gia rẻ, chất lượng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho tất cả khách hàng dù số lượng rất lớn hay nhỏ, tư vấn hỗ trợ khách hàng từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, bao bì cho tới quy trình xin cấp giấy chứng nhận của viện Paster, công bố sản phẩm.

 

 

LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐƠN VỊ GIA CÔNG KEM DƯỠNG DA – CÔNG TY SẢN XUẤT MỸ PHẨM HỒNG TRÚC

1. Nhà máy sản xuất, gia công kem dưỡng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm: Dây chuyền gia công kem trắng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

Chiết kem tại nhà máy, tác phong chuyên nghiệp

2. Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Hỗ trợ giấy chứng nhận của Paster và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế.

Bạn sẻ được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất.

 

Giấy chứng nhận VSANTP

3. Giá thành gia công kem dưỡng da: Đối với một người kinh doanh, tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất. Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có ưu thế cạnh tranh trước đối thủ. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý. Với những đối tác lớn, chúng tôi sẽ có chính sách phù hợp, ưu tiên với mục đích nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ phía đối tác.

Đóng gói mỹ phẩm tại nhà máy:

 

 

Để nhận được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty sản xuất mỹ phẩm Hồng Trúc theo các hình thức sau:

Công ty TNHH SX TM Quốc tế Hồng Trúc

Hotline: 0989166612

Zalo: 0989166612 - 0978913747

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận