CÔNG TY NÀO GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ

07/01/2019 | 555

CÔNG TY CHUYÊN NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành làm đẹp tại Việt Nam, cùng với kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đến với Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Hồng Trúc bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ tận tình, thiết kế mỹ phẩm độc nhất tại Việt Nam

CÔNG TY NÀO GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ
CÔNG TY CHUYÊN NHẬN GIA CÔNG SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ RẺ. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành làm đẹp tại Việt Nam, cùng với kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Đến với Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ tận tình, thiết kế mỹ phẩm độc nhất tại Việt Nam
tu-van-gia-cong-my-pham.jpg (187 KB)
Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Hồng Trúc sử dụng những máy móc hiện đại nhất và đưa vào sản xuất các dòng mỹ phẩm …Thiết bị máy móc hoàn toàn khép kín và tự động gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất. Cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu, đào tạo qua các khóa học từ những nước dân đầu về mỹ phẩm...Khi khách hàng làm việc với chúng tôi sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất:
- HỖ TRỢ MỞ CÔNG TY ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU, ĐĂNG KÍ MÃ VẠCH 
- ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ MẶT PHÁP LÝ, CÔNG BỐ SẢN PHẨM
- Làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện
- Được cung cấp nhiều gói sản xuất để lựa chọn phù hợp
- Đảm bảo về chất lượng sản phẩm
- Được hưởng các chính sách ưu đãi phù hợp
- Được đáp ứng cả khi đơn hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn
cong-ty-san-xuat-my-pham-nhan-vien-nhiet-tinh-cosmetics-3.jpg (40 KB)
Nhà máy đạt chuẩn, nhân viên chuyên nghiệp
Hồng Trúc cam kết đồng hành cùng bạn trong tất cả các quá trình tạo ra sản phẩm của riêng bạn. Không chỉ hỗ trợ tạo nên sản phẩm , với kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ xây dựng thương hiệu của bạn nhằm tạo bước tiền đề quan trọng để phát triển trên thị trường một cách ổn định nhất.
Quy trình làm việc của Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Hồng Trúc:
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng: Qua sự trao đổi , giải đáp và đưa ra tư vấn cụ thể nhờ kinh nghiệm sẵn có, xác định được nhu cầu thực sự khách hàng. Từ đó nêu ra ý tưởng sản phẩm phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 2: Gửi mẫu test miền phí đợt 1: Qua tìm hiểu và nghiên cứu, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay đối tác.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 3: Nhận ý kiến khách hàng: khách hàng hoàn toàn có thể có ý kiến về sản phẩm của mình đưa ra những phản hổi về thành phần, màu sắc, mùi hương nhằm giúp hoàn thiện sản phẩm hơn.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 4: Sửa đổi theo ý kiến khách: Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng phân tích, tìm hiểu và sửa chữa sao cho đúng với ý của khách hàng nhất.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, cùng chất lượng sản phẩm đại được và quá trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp, các nguyên liệu tạo nên,… để cân bằng và đưa ra mức giá phù hợp với cả 2 bên. Tiến tới ký kết hơp đồng.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 6: Thiết kế hộp, bao bì sản phẩm: một sản phẩm thành công bước đầu tiên chính là sự thu hút từ ánh nhìn qua bao bì. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thiết kế bao bì theo yêu cầu của khách hàng.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 7: Sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh: Mỹ phẩm sẽ được sản xuất đúng số lượng, đóng gói hoàn mỹ đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.
SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Bước 8: Kiểm tra sản phẩm : Sản phẩm cần được đánh giá lại một cách tổng thể cả bên ngoài lẫn bên trong trước khi đưa tớ tay người sử dụng. Đặc biệt là gửi mẫu tới các trung tâm kiểm định nếu cần.
ki_hop_dong_gia_cong_my_pham.jpg (36 KB)
LIÊN HỆ SỐ ĐT.gif (28 KB)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo : 0978913747 – 0946544904 Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ của Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Hồng Trúc

 


(*) Xem thêm

Bình luận