Công ty Hồng Trúc chuyên gia gia công mỹ phẩm độc quyền

08/07/2019 | 370

 

Xã hội thay đổi, việc làm đẹp không còn dành riêng cho phái nữ nữa mà đàn ông cũng cần phải đẹp. Chúng ta phải đẹp thì mới tự tin hơn trong cuộc sống, làm mọi việc được thuận lợi hơn. Các loại mỹ phẩm nhập khẩu tốt nhưng không phù hợp làn da người Á Đông. Chúng vì vậy, các công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền ra đời đáp ứng nhu cầu. Trong đó, Hồng Trúc là một trong những đơn vị gia công uy tín nhất.

Ưu điểm hoạt động gia công mỹ phẩm của Hồng Trúc

Hồng Trúc được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền với:

  • Các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại.

Hệ thống nhà xưởng của chúng tôi đạt tiêu chuẩn CGMP–ASEAN để tạo ra các mỹ phẩm ưu việt, chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm bao gồm những tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài.

Qua đó, sự chuyển giao công nghệ từ các ông lớn độc quyền trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm như tập đoàn Salvona Mỹ, tập đoàn Athena Hàn quốc, Alphatech Thái Lan,… Đáp ứng tất cả các công đoạn để bạn có một hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh mà không cần phải bận tâm về các vấn đề sản xuất mỹ phẩm như chứng nhận của Bộ Y Tế, Bộ Công An.

>>> Tin tức liên quan <<<

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền tại Hồng Phúc

Hồng Trúc tự tin khẳng định nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho các đối tác đặt gia công của mình. Chúng tôi tự tin có đủ khả giúp bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm cá nhân của bạn có chất lượng tốt nhất vì:

  • Hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn.
  • Phát triển thương hiệu ngày một tốt hơn.

Hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý

Mỹ phẩm để đưa ra thị trường kinh doanh, chúng ta cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục và quy trình pháp lý chặt chẽ mới có thể đưa mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng. Trong đó, các thủ tục bắt buộc phải có như là:

  • Thủ tục kiểm nghiệm nhà xưởng đạt chuẩn sản xuất.
  • Thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của bộ y tế, bộ công an.
  • Thủ tục công bố sản phẩm và đăng ký thương hiệu độc quyền sản phẩm: Logo, bao bì,...

Với dịch vụ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, chúng tôi tự tin hỗ trợ sản phẩm của bạn nhanh chóng được quy chuẩn hóa và đưa vào thị trường tiêu thụ. Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi còng có có chính sách giảm giá đặc biệt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng các thông tin cung cấp thông bài giúp ích cho bạn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HỒNG TRÚC
Địa chỉ: 4E Cư Xá Đồng Tiến, phường 14, Quận 10 , TP. HCM
Email: myphamhongtruc91@gmail.com
Điện thoại: 0989.166.612


(*) Xem thêm

Bình luận