Hồng Trúc - Công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

24/06/2021 | 70

Năng lực công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu trọn gói, uy tín đạt chất lượng giấy tờ pháp lý

HỒNG TRÚC - CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM THEO YÊU CẦU

Năng lực công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu trọn gói, uy tín đạt chất lượng giấy tờ pháp lý

– Nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm là các chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe, có năng lực cao trong xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

– Máy móc thiết bị:​ Bạn sẽ được tham quan và tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định gắt gao nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý đối tác và khách hàng.

– Nguyên liệu đầu vào: Để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao vươn tầm khu vực và thế giới thì nguyên liệu sản xuất cũng phải được đặt lên hàng đầu. Do đó tất cả nguyên liệu trước khi được nhập về nhà máy hay phục vụ cho quá trình sản xuất đều được kiểm định về nguồn gốc xuất xứ và có giấy chứng nhận rõ ràng.

– Quy trình sản xuất: Tất cả quy trình sản xuất chúng tôi thiết lập đều đạt chuẩn và theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Trước và trong quá trình sản xuất đều có đội ngũ dược sỹ, kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành để cho ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất phục vụ khách hàng. Theo đó, tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng đều được theo dõi, ghi chép trong hồ sơ của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.

 

Các dòng sản phẩm từ Hồng Trúc công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu:

– Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Kem Dưỡng Da, tinh dầu dưỡng, Kem Nám, Kem trị mụn, kem trị sẹo, kem làm trắng da, kem Collagen, Serum các loại, Tẩy tế bào chết, mặt nạ, xịt khoáng, Toner các loại, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …

– Dòng sản phẩm chăm sóc da toàn thân (body): Kem Dưỡng Da Body, sữa tắm, kem trắng da toàn thân, dung dịch vệ sinh phụ nữ,…

 

 

 

Hỗ trợ pháp lý hoàn thiện quy trình gia công mỹ phẩm - công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

- Không chỉ đem tới cho đối tác quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng công ty gia công mỹ phẩm uy tín Hồng Trúc còn hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện và vững mạnh lâu bền. Với kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công mỹ phẩm, chúng tôi sẽ giúp các đối tác đơn giản hóa về các vấn đề thủ tục và giảm thiểu thời gian sở hữu độc quyền sản phẩm.

- Nếu khách hàng có nhu cầu quay Video quá trình sản xuất hoàn thiện sản phẩm, thiết kế mẫu mã bao bì, đăng ký mã số mã vạch, Chụp hình sản phẩm mẫu, tìm kiếm người đại diện nhãn hàng,… chúng tôi có thể thực hiện và tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, tìm công ty gia công mỹ phẩm uy tín cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0989.166.612

Zalo: 0989.166.612 – 09789.137.47

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận