CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN UY TÍN

24/12/2018 | 731

Bằng chính sự tận tâm của nhân viên công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc cùng với thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến, hoạt động với năng suất cao và hiệu quả. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chúng tôi đã vươn lên thành nhà máy sản xuất uy tín chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN UY TÍN
Công ty Hồng Trúc
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho nhiều đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và dịch vụ để hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình với chất lượng tốt nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng về hiệu quả cũng như mức độ an toàn tuyệt đối về sản phẩm mà chúng tôi gia công.
Bằng chính sự tận tâm của nhân viên công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc cùng với thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến, hoạt động với năng suất cao và hiệu quả. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chúng tôi đã vươn lên thành nhà máy sản xuất uy tín chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
quy-trinh-cong-ty-gia-cong-my-pham-doc-quyen-cosmetics-2.jpg (39 KB)
Nhân viên và máy tại xưởng
Nhà xưởng và các thiết bị sản xuất công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Hồng Trúc:
-Nhà xưởng với quy mô lớn và không ngừng cải tiến công nghệ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, chính vì vậy mà hệ thống nhà xưởng sản xuất của chúng tôi luôn được đối tác đánh giá cao về trang thiết bị với hệ thống máy móc hiện đại, đạt quy chuẩn GMP và các tiêu chuẩn khác trong và ngoài nước về thiết kế nhà xưởng mỹ phẩm.
- Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói. Đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.
cong-ty-san-xuat-my-pham-nhan-vien-nhiet-tinh-cosmetics-3.jpg (40 KB)
Quy trình chiết kem khép kín
- Thiết bị được nhập khẩu, nhà xưởng còn trang bị máy hút chân không để tránh tạo bọt cho kem trong quá trình trộn
- Nhân viên làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, với sự khéo léo của mình, công suất hoạt động của nhà máy lên tối ưu.
- Các sản phẩm tại Hồng Trúc Cosmetic trước khi được đưa ra thị trường đều được thực hiện các thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng.
- Hỗ trợ nhiều gói gia công đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh của mình từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn và cực lớn.
- Các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, được nhập khẩu đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
Có nhiều chính sách ưu đãi phù hợp dành cho quý khách hàng.
- Với Quy Trình sản xuất, quy mô nhà xưởng đạt chuẩn GMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả rất hợp lý đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng đưa ra.
ĐẠI DIEN.jpg (59 KB)
Máy móc, nhà máy hiện đại
 
Hỗ trợ:
- Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý để dễ dàng đưa sản phẩm ra thị trường, đẩy nhanh quá trình kinh doanh.
Hỗ trợ về thiết kế logo, nhận dạng mã vạch, cung cấp, tư vấn mẫu mã chai lọ hũ hộp cho từng dòng sản phẩm của khách hàng.
- Quý khách hàng sẽ được test chọn mẫu và kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.
Hình ảnh cũng như thương hiệu của đối tác sẽ được xây dựng phù hợp với mục đích kinh doanh, đặc trưng sản phẩm và phù hợp với văn hóa của công ty cùng với tiêu chí phát triển bền vững trong tương lai.
- Đặc biệt:  Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng, và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường, những công thức sản xuất tốt nhất, những dạng mỹ phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường.
Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật hoàn toàn.
gia-cong-my-pham-dat-chuan-kiem-nghiem-pasteur.jpg (95 KB)
Hỗ trợ giấy kiểm định 
Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng: 0989166612

 


(*) Xem thêm

Bình luận