CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TRỌN GÓI GIÁ TỐT

05/03/2019 | 646

Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hồng Trúc. Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Trọn Gói Giá Tốt là cam kết chất lượng, giấy tờ, nhà máy đạt chuẩn sản xuất. Liên hệ ngay

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TRỌN GÓI GIÁ TỐT

Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Hồng Trúc. Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Trọn Gói Giá Tốt là dịch vụ thực hiện sản xuất trọn gói 1 dòng  mỹ phẩm nào đó dựa trên các yêu cầu rất riêng biệt. Các nhu cầu  đó có thể là: 

SAN XUAT MY PHAM-023.jpg (8 KB)

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Mong muốn tạo ra sản phẩm đáp ứng tốt hơn  cho khách hàng hiện tại của các công ty mỹ phẩm, shop mỹ phẩm.

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Cũng có thể nhu cầu tạo ra 1 sản phẩm mang “màu sắc”, công thức riêng biêt chưa đâu có để phục vụ đối tượng khách hàng chuyên biêt.

SAN XUAT MY PHAM-005.png (681 b)Nhu cầu Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Trọn Gói tạo dựng thương hiệu riêng của các bạn trẻ mới bước chân ra lập nghiệp

Tuy nhiên, để kinh doanh tốt với 1 sản phẩm làm đẹp thì không đơn chỉ làm sản phẩm có chất lượng mà còn vô số vấn đề liên quan. Đặc biệt với các bạn trẻ mới tham gia bán mỹ phẩm trên kênh online thì càng cần thêm nhiều kiến thức.

mui ten ngang.gif (4 KB)Chính vì lý đóXưởng Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Trọn Gói Giá Tốt Hồng Trúc ra mắt dịch vụ Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Trọn Gói nhằm đáp ứng nhu cầu nói trên.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến xu hướng sản xuất: Tất cả công nghệ chúng tôi sử dụng  được cập nhật liên tục từ 2 thị trường  mỹ phẩm phát triển tiên tiến  Hàn Quốc, Thái Lan. Lý do là ở 2  thị trường trên đang phát triển các dòng mỹ phẩm hướng đến ngừoi dùng ở Châu Á.

ĐẠI DIEN.jpg (59 KB)

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất mỹ phẩm  dựa trên điều kiện thổ nhưỡng, điều kiện làm việc và làn da của phụ nữ Việt. chính vì vậy mà sản phẩm chúng tôi cung ứng luôn gắn chặt với các vấn đề mà phụ nữ Việt đang đối mặt như mụn , nám, sạm và cháy nắng.

Chúng tôi quan tâm đến công nghệ sản xuất:

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn căn bản của 1 sản phẩm mỹ phẩm cần có thì việc đầu tư trang thiết bị máy móc là vô cùng quan trọng. Bởi vì một hệ thống máy móc quá cũ kỹ sẻ không thể tạo ra được 1 sản phẩm tốt.

Đầu từ máy móc trang thiết bị cũng là tạo dựng thế manh để cạnh tranh với các xưỡng mỹ phẩm nhỏ lẻ. Bởi các xưỡng nhỏ sẻ cố tình tạo ra sp có giá bán thấp bằng cách sản xuất thủ công. Sản phẩm tạo ra trong điều kiện vệ sinh kém , máy móc cũ kỷ sẻ rất nhanh chóng bị hư, móc , chảy nước , đổi mùi, đổi màu… cực kỳ có hại cho da. Lâu dần tạo ra 1 ngành mỹ phẩm kém chất lượng và đầy tai tiếng.

gia_cong_my_pham_tron_goi_gia_tot.jpg (335 KB)

 

Xưởng Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền Trọn Gói Giá Tốt Hồng Trúc đang sở hữu nhiều hệ thống  máy móc chuyên dụng  có công suất lên đến 3 tấn/ngày. Chính vì đầy đủ máy móc nên Hồng Trúc sẳn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn, các đơn hàng yêu cầu về sản phẩm giá rẻ vẫn có thể cung ứng được nếu quý khách có nhu cầu.

Khách hàng có nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền liên hệ thông tin sau:

mui tên.gif (16 KB)

Holine: 0946544904

Zalo: 0989166612 – 0978913747

Công ty TNHH SX TM QT Hồng Trúc

Văn phòng: 4E, Cư xá Đồng Tiến, phường 14, quận 10, Tp. HCM


(*) Xem thêm

Bình luận