CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ TỐT NHẤT

15/06/2019 | 766

Hồng Trúc là Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền - trọn gói, giá rẻ. Liên hệ chúng tôi: 0989166612. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá tốt nhất nhé

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN GIÁ TỐT NHẤT

Hồng Trúc là Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền - trọn gói, giá rẻ. Liên hệ chúng tôi: 0989166612

mui tên.gif (16 KB)

Là một công ty, doanh nghiệp bạn đang muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu của riêng mình, lo lắng việc tạo ra một sản phẩm mang dấu ấn bản thân, một sản phẩm thực sự tốt cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời thương hiệu độc quyền của mình. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ gia công mỹ phẩm độc quyền giá tốt?

SAN XUAT MY PHAM-029.jpg (8 KB)

Hồng Trúc với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công mỹ phẩm quốc tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng yêu cầu của các nhãn hàng mỹ phẩm với mong muốn chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại. Hãy đến với Hồng Trúc, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

gia_cong_serum.jpg (183 KB)

Đóng gói thành phẩm tại Công ty Hồng Trúc 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền là gì?

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói chính là bên nhận gia công yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc để sản xuất các sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt.

gct3.jpg (146 KB)

Máy móc và nhân viên chuyên nghiệp

Xây dựng được thương hiệu thành công sẽ giúp bạn gửi tới khách hàng một thông điệp rõ ràng và nhất quán về những sản phẩm, bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm nào và bạn có gì đặc biệt? Thương hiệu sản phẩm mạnh sẽ giúp sản phẩm, công ty, doanh nghiệp của bạn nổi tiếng với những điều mà bạn làm tốt nhất, khác biệt hoàn toàn so với tất cả các đơn vị đối thủ cạnh tranh, xây dựng bị thế như một chuyên gia trong ngành.

thiet-ke-chai-lo-my-pham.jpg (41 KB)

Thiết kế đóng gói theo yêu cầu

Để có một thương hiệu dòng mỹ phẩm riêng biệt độc quyền cho bạn thì phải cần chai lọ, bao bì phù hợp với từng dòng sản phẩm, Hồng Trúc sẽ giúp bạn làm điều đó và tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn. Vì vậy, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế xây dựng thương hiệu bao bì mỹ phẩm độc đáo theo yêu cầu của bạn.

chai_serum.jpg (50 KB)

Mẫu chai lọ đa dạng mẫu, đa dạng kích thước

Hồng Trúc nhận định rằng chuyên môn chính là giá trị cốt lõi tạo nên lợi thế và sự khác biệt, chúng tôi tự hào là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá tốt chuyên nghiệp hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm.

Chặng đường phát triển

Cùng các nhà máy đối tác có hệ thống dây chuyền sản xuất và các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm làm đẹp được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

kiem nghiem pastuer wed.jpg (68 KB)

Kiểm định sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt tiêu chí an toàn, nguyên liệu hoàn toàn từ cách nước tiên tiến, gia công và đóng gói với dây chuyền chiết rót hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người dùng. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng, đồng thời cảm nhận được sự thay đổi tuyệt vời của là da mịn màng qua từng ngày sử dụng. Cam kết không sử dụng các chất độc hại trong mỹ phẩm như Asen (Thạch tín), Thủy Ngân, những chất phổ biến trong gốc Corticoid....

dat hang.gif (75 KB)

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ HỒNG TRÚC

Hotline: 0989166612

Zalo: 0978913747

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận