CÔNG TY CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TPHCM

14/11/2019 | 263

Bạn muốn tự mình sản xuất ra một thương hiệu mỹ phẩm mang chất lượng và thiết kế đẳng cấp, độc đáo như của Hàn Quốc, Thái Lan nhưng còn chưa tìm được đối tác uy tín? Bạn đang tìm địa chỉ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TPHCM, hãy đến ngay với Hồng Trúc chúng tôi nhé, chúng tôi chuyên nhận gia công các dòng mỹ phẩm độc quyền tại TPHCM. Liên hệ chúng tôi ngay: 0989166612

CÔNG TY CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TPHCM 

Bạn yêu thích kinh doanh. Bạn có những ý tưởng độc đáo về một loại kem dưỡng da, trị mụn, serum, kem face, kem chống nắng mang tên thương hiệu cá nhân của mình. Bạn mong đợi sản phẩm của mình được thiết kế độc quyền, dễ dàng nhận biết trên thị trường khiến người tiêu dùng cuốn hút và phải chi tiền để mua sản phẩm của bạn. Bạn muốn tự mình sản xuất ra một thương hiệu mỹ phẩm mang chất lượng và thiết kế đẳng cấp, độc đáo như của Hàn Quốc, Thái Lan nhưng còn chưa tìm được đối tác uy tín? Bạn đang tìm địa chỉ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TPHCM, hãy đến ngay với Hồng Trúc chúng tôi nhé, chúng tôi chuyên gia công các dòng mỹ phẩm độc quyền TPHCM. Liên hệ chúng tôi ngay: 0989166612

 

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm rất quan trọng

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm và thiết kế in ấn chuyên nghiệp, Công ty Hồng Trúc chúng tôi đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác khách hàng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cá nhân, cũng như gia công trọn gói mọi công đoạn sản phẩm cho các cơ sở kinh doanh spa nói chung và các tên tuổi hoa hậu, người đẹp nói riêng trên khắp cả nước, chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TPHCM.

Hồng Trúc chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TPHCM, không ngừng học hỏi, nâng cấp và cải tiến công nghệ, nguồn nguyên liệu, thiết kế mẫu mã bao bì chất lượng hoàn mỹ nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng. Công ty chúng tôi tự hào cam kết 100% uy tín chất lượng với bạn, là nơi xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin vững chắc lâu dài.

Chúng tôi chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TPHCM, đồng hành cam kết với quý anh chị khách hàng:

 

Cam kết của chúng tôi

 Đội ngũ nhân viên luôn sẳn sàng tư vấn nhiệt tình sẻ luôn lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề khó khăn, khúc mắc mà quý khách hàng gặp phải.

 Từ các vấn đề về sản phẩm mới lạ, sáng tạo công thức mới đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng, nhu cầu được tư vấn kinh doanh mỹ phẩm, cách thức và chiến lược tìm kiếm khách hàng , kiến thức sản phẩm, kiến thức tạo dựng thương hiệu, kinh doanh mỹ phẩm trên facebook, zalo , trang thương mại điện tử, cách thức xây dựng kinh doanh bề vững và nhàn hạ…chúng tôi hoàn toàn sẳn sàng hướng dẫn quý anh chị cho đến khi anh chị đạt được những đơn hàng đầu tiên.

 Chúng tôi thấu hiểu được ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm online hay  kinh doanh truyền thống ngày nay gặp phải cực kỳ nhiều vấn đề và bị cạnh tranh quá lớn từ đối thủ.

 CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN TPHCM, CAM ĐOAN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN – LÀNH TÍNH – HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

THIẾT KẾ TEM, NHÃN ĐẸP – THU HÚT – ẤN TƯỢNG THEO MONG MUỐN CỦA KHÁCH HÀNG.

SẢN PHẨM CAM ĐOAN ĐƯỢC SẢN XUẤT TRỰC TIẾP, KHÔNG QUA TRUNG GIAN, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

NHẬN GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN:

- KEM BODY

- KEM FACE

- TẮM TRẮNG

- SỮA TẮM TRẮNG DA

- TẨY TẾ BÀO CHẾT

- Ủ BODY/ FACE

- SERUM

- GEL TAN MỠ

 

Sản xuất kem body

Gia công tắm trắng body

Gia công sửa rửa mặt

Chiết kem body tại nhà máy

Để được tư vấn miễn phí về các hình thức đặt hàng và các sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0989166612

Zalo: 0989166612 – 0978913747

Fanpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ

Website: congtysanxuatmypham.com


(*) Xem thêm

Bình luận