GIA CÔNG CÁC LOẠI NẠ - Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM

12/09/2019 | 287

Bạn đang tìm đơn vị gia công mỹ phẩm mặt nạ độc quyền TP.HCM? Hãy yên tâm, đã có Hồng Trúc chúng tôi. Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!

GIA CÔNG CÁC LOẠI NẠ - Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM

Bạn đang tìm đơn vị gia công mỹ phẩm mặt nạ độc quyền TP.HCM? Hãy yên tâm, đã có Hồng Trúc chúng tôi. Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM.

Bạn đang có ý tưởng về một loại kem dưỡng trắng da, một loại tắm trắng, các dòng son,… mang thương hiệu và thiết kế độc quyền của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tự mình sản xuất ra một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền mang chất lượng và thiết kế đẳng cấp, độc đáo như của Hàn Quốc nhưng còn chưa tìm được đối tác uy tín? Công ty Hồng Trúc chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn!

Bạn đang cảm thấy quá lo lắng

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng các chuyên gia, đội ngũ nhân viên giàu tiềm năng trong ngành sản xuất, gia công mỹ phẩm chúng tôi đã và đang là đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền cho các spa, nhiều cơ sở kinh doanh mỹ phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn luôn làm việc với phương châm: “TÂM – TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH” không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Nhu cầu đắp mặt nạ, dưỡng da mặt ngày càng to lớn và thiết yếu đối với phái nữ lẫn phái nam. Do đó đây sẽ là một xu hướng kinh doanh thu lợi cao nếu bạn tìm được đơn vị gia công sản phẩm chất lượng, độc quyền. Bạn sẽ tìm được hướng đi riêng cho dòng sản phẩm của mình nếu sử dụng dịch vụ gia công mặt na chuyên nghiệp, chất lượng. Đối tượng gia công các dòng mặt nạ ngày nay thường là các Spa, các trung tâm thẩm mỹ, khách hàng cá nhân. Tận dụng gia công mặt nạ bạn có thể tìm thấy định vị thương hiệu cho mình khi bước vào ngành công nghiệp làm đẹp.

Luôn lấy chất lượng an toàn sản phẩm là nguyên tắc cơ bản

GIA CÔNG CÁC LOẠI NẠ - Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM

Để có thể tạo nên tiếng nói thương hiệu, gia công mặt nạ cần được thực hiện tại nơi có đủ tầm tâm và uy tín. Công ty Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Quốc tế Hồng Trúc được biết đến là đối tác tin cậy của nhiều công ty mỹ, doanh nghiệp ở TPHCM. Hong Truc Cosmetics Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM - là đối tác nhận thi công mặt nạ cho nhiều cơ quan, công ty có nhu cầu bước vào thị trường làm đẹp với một sản phẩm chất lượng.

 

Nạ Yến dưỡng da

Nạ thải độc

Chúng tôi Cam kết với khách hàng:

Mỗi sản phẩm khi được trao tay người tiêu dùng với chúng tôi không chỉ là bán đi mà đó là sự tin tưởng, niềm tin từ người tiêu dùng đặt lên sản phẩm nói riêng và công ty nói chung. Ngoài việc trao đi một sản phẩm – một đứa con tinh thần, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp. Với cương vị là nhà sản xuất, gia công mỹ phẩm đồng thời cũng là nhà phân phối chính, chúng tôi luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm bạn đặt hàng, mỗi sản phẩm luôn có chế độ bảo hành và chính sách đổi trả để đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Cam kết của chúng tôi

Hồng Trúc Chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền TP.HCM. Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng, mỹ phẩm độc quyền cho mình cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 09.789.137.47

Zalo: 0989166612 – 0978913747

Fangpage: Gia công mỹ phẩm an toàn giá rẻ


(*) Xem thêm

Bình luận